XÃ ĐAI PHỨƠC TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU QUAN ÂM HẠNH NGUYỆN 3

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân thuận tiện đi lại và lưu thông hàng hóa. Thực hiện chính sách an sinh xã hội, xây dựng cầu đường vùng sâu thể hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

Ngày 26/7/2022, Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ xã Đại Phước, huyện Càng Long, kết hợp cùng Đại Đức Thích Minh Trí, trụ trì chùa Long Bửu đã tổ chức Lễ khởi công cầu nông thôn Quan âm Hạnh nguyện 3, tại ấp Nhị Hòa, xã Đại Phước, huyện Càng Long. Tham dự buổi lễ khởi công có Anh Thái Văn Chuẩn, Phó Chủ tịch Ủy Ban hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam; Thượng Tọa Thạch Thanh Huyền đại diện giáo hội phật giáo huyện Càng Long; ông Lê Văn Ngon – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Đại Đức Thích Minh Trí - Trụ trì chùa Long Bửu; Ni sư Giác Thành - Trụ trì niệm phật đường Bảo Thọ tỉnh Long An; Nhóm thiện nguyện của anh Huy, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh; cùng với chính quyền và nhân dân ấp Nhị Hòa đến dự.

Khởi công cầu quan âm hạnh nguyện 3, xã Đại Phước.

Cây cầu có chiều dài 22 m, chiều rộng 2 m. Dự kiến kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, do Đại Đức Thích Minh Trí - Trụ trì Chùa Long Bửu, đã vận động nhóm thiện nguyện anh Huy (Tại Thành phố Hồ Chí Minh) hỗ trợ về kinh phí, với sự tham gia đóng góp ngày công lao động của nhân dân ấp Nhị Hòa, dự kiến thời gian hoàn thành 3 tháng. Những cây cầu mang nhiều ý nghĩa thiết thực giúp cho bà con yên tâm trong sản xuất cũng như trong cuộc sống, phục vụ nhu cầu đi lại, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, nông sản của nhân dân, nâng cao đời sống người dân, góp phần vào việc phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương./.

Tin, ảnh: Quốc Phong

Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao