Bí thư Huyện ủy Càng Long thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng dịp lễ 27/7

Ngày 25/7, đoàn công tác của Huyện ủy Càng Long do bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, làm trưởng đoàn đã thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại các xã: An Trường A và Tân An. Cùng tham dự với đoàn có ông Nguyễn Thanh Điền – Uỷ viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Châu Minh Lý - Chánh Văn phòng Huyện ủy và lãnh đạo chính quyền các địa phương.

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ba, Mẹ Huỳnh Thị Liên, xã An Trường A; mẹ Võ Thị Lẹ xã Tân An. Bí thư Huyện ủy thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn với những hy sinh cống hiến của các Mẹ và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn biết ơn và trân trọng sự hy sinh xương máu, đóng góp to lớn của các thương binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đây Bí thư Huyện ủy đề nghị yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần và kịp thời giải quyết các chế độ chính sách đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. 

Nhân dịp này, Bí thư Huyện ủy Càng Long đã trao tặng mỗi Mẹ một phần quà của Chủ tịch nước và 05 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup hỗ trợ./.

 

Minh Hùng

Đài TT Càng Long

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 2496
  • Trong tuần: 31,765
  • Tất cả: 1,445,715