Hội Khuyến học trao 25 xuất học bổng Chia sẽ yêu thương -Nâng bước em đến trường
Chuẩn bị năm học mới, ngày 30/7/2022,  Hội khuyến học Huyện Càng Long phối hợp với Ban trị sự giáo hội Phật Giáo  Việt Nam huyện Càng Long tổ chức trao 25 xuất học bổng Nâng bước em đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mồ côi cha hoặc mẹ trên địa bàn thị trấn Càng Long. Đến dự có ông Bà Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch Hội khuyến học huyện; Bà Đặng Thị Diễu, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đại đức Thích Minh Độ, Trưởng Ban trị sự Giáo hội  Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long; Lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể, Lãnh đạo UBND thị trấn Càng Long; Thành viên Tổ thiện nguyện Hảo Tâm, quí Thầy Cô giáo cùng dự.

Quang cảnh buổi trao học bổng

Phát biểu tại trao quà, Bà Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội  khuyến học tỉnh Trà  Vinh chia sẻ những khó khăn của các em mồ côi cha hoặc mẹ trên địa bàn thị trấn Càng Long và mong muốn các em nỗ lực vượt khó để tiếp tục học thật giỏi, để không phụ lòng công ơn của mọi người dành cho các em. Qua đây Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh chân thành Cảm ơn quý nhà hảo tâm rất mong  quý nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Chương trình Chia sẻ yêu thương – Nâng bước em đến trường.

Tại buổi trao học bổng  Nguyễn Thị Thanh Ngân, học sinh lớp 11 Trường Nguyễn Đáng  đại điện các em học sinh nhận học bổng hôm nay đã chân thành cảm ơn Hội Khuyến học các cấp, nhà hảo tâm hứa sẽ cố gắn học tập trở thành người có ích cho xã hội trong thời gian tới.

Dịp này Hội khuyến học cùng Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam, Tổ thiện nguyện Hảo Tâm đã trao 25 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 01 triệu đồng và 10 quyển tập, mong các em có thêm động lực phấn đấu học giỏi trong năm học mới./.

Thành Thái