ĐẠI PHÚC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC TUYẾN ĐƯỜNG THEO CHỈ THỊ 15 CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY
Thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 01/KH-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh; Trong những năm qua xã Đại Phúc đã triển khai thực hiện được  nhiều công việc cụ thể như: vớt rau mát các tuyến kênh, mương, phát hoang bụi rậm ven đường, vận động nhân dân xây dựng các tuyến đường Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp; hiện tại trên địa bàn xã có 6 tuyến đường được huyện kiểm tra công nhận.

Các lực lượng tham gia thực hiện trồng hoa

Thực hiện các phần việc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022, được sự hỗ trợ của Chi hội sinh viên huyện Càng Long, Trường Đại học Trà Vinh. Xã Đại Phúc thực hiện việc chăm sóc, nâng cấp tuyến đường hoa ấp Tất Vinh  và dọn dẹp cảnh quan, môi trường như phát hoang bụi rậm, trồng trên 200 cây hoa các loại, với trên 40 lực lượng tham gia.

Các lực lượng thực hiện xây dựng tuyến đường hoa ấp Tất Vinh

Nhìn chung ấp Tất Vinh đã được công nhận ấp nông thôn mới, các tuyến đèn đường, các tuyến đường Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp được đưa vào sử dụng, nhân dân rất đồng tình, hưởng ứng tích cực; đồng thời bộ mặt nông thôn của xã đã thay đổi  rất nhiều, hứa quyết tâm sẽ cùng chi bộ, chính quyền xây dựng và nâng cao chất lượng ấp văn hóa, nông thôn mới từng bước xây dựng ấp Tất Vinh trở thành ấp Nông thôn mới kiểu mẫu góp phần xây dựng thành công xã Nông thôn mới nâng cao, xã Nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Thanh Bình

Phòng LĐ TBXH Càng Long