Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình nhà sập tại xã Đức Mỹ
Ngày 09/8/2022, Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh cùng đoàn công tác đã tới thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình Ông Trần Văn Khỏe, ấp Đức Hiệp xã Đức Mỹ bị mưa giông sập hoàn toàn 01 căn nhà. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Minh Niên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Càng Long; Đại diện lãnh đạo một số phòng, ban ngành huyện; Lãnh đạo Đảng ủy; UBND, các Ban, Ngành, đoàn thể xã Đức Mỹ.

Vào khoảng 14 giờ 30 ngày 08/8 mưa giông kèm theo gió mạnh đã làm sập hoàn toàn căn nhà của gia đình Ông Trần Văn Khỏe, gia đình ông thuộc hộ khó khăn về nhà ở tại ấp Đức Hiệp, hằng ngày phải đi làm thuê để có tiền sinh sống hằng ngày. Căn nhà sập làm hư hại toàn bộ các vật dụng trong gia đình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, cùng đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên gia đình, mong gia đình sớm vượt qua khó khăn. Bí thư Huyện ủy cũng mong được sự đóng góp, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân giúp đỡ gia đình ông Trần Văn Khỏe sớm dựng lại ngôi nhà mới. Tại đây Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, cùng đoàn công tác đã trao số tiền hỗ trợ 02 triệu đồng; Hội Chữ Thập đỏ huyện hỗ trợ 500 ngàn đồng; Đại đức Thích Minh Độ, Trưởng Ban trị giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long cùng tổ thiện nguyện Hảo Tâm hỗ trợ thêm 20 triệu đồng; để góp phần cho gia đình ông Trần Văn khỏe bước đầu khắc phục những khó khăn trước mắt xây dựng được ngôi nhà mới trong thời gian tới đây./.

Thành Thái.