Tân An trao nhà nhân ái cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 10/8/2022, xã Đoàn Tân an tổ chức lễ bàn giao “nhà nhân ái” cho đoàn viên Huỳnh Bảo Hà, chi đoàn ấp Trà Ốp, xã Tân An, hiện gặp khó khăn về nhà ở. Dự lễ có đại diện phòng Xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Trà Vinh; đại diện Cty Vina Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Thị Bé Riêng, Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Tân An cùng chính quyền địa phương.

(Lễ bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên Huỳnh Bảo Hà, ấp Trà Ốp, xã Tân An)

Công trình “Nhà Nhân ái” được khởi công xây dựng vào ngày 10/5/2022 với tổng diện tích là 60m2 bao gồm: 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, nhà bếp và khu nhà vệ sinh phía sau với tổng kinh phí xây dựng là 75 triệu đồng, kinh phí do phòng Xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Trà Vinh vận động Công ty Vina Trà Vinh hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp

(Đồng chí Phạm Thanh Thiện, Bí thư xã đoàn tặng quà cho đoàn viên Huỳnh Bảo Hà)

Đoàn viên Huỳnh Bảo Hà chia sẽ: Thay mặt gia đình xin được trân trọng cảm ơn tới Công ty Vina Trà Vinh; phòng Xuất nhập cảnh – Công an Trà Vinh; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và xã Đoàn xã Tân An cùng các đơn vị đồng hành đã tạo điều kiện để gia đình có thể xây được ngôi nhà khang trang, ổn định cuộc sống; Đoàn viên Huỳnh Bảo Hà hứa sẽ cố gắng là một đoàn viên ưu tú, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ ở địa phương, cố gắng phát triển kinh tế vương lên trong cuộc sống.

Đây là việc làm có ý nghĩa, góp phần chia sẻ, giúp đỡ những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tổ chức Đoàn thanh niên trong việc chăm lo cho đoàn viên, thanh niên xã Tân An nói riêng và huyện Càng Long nói chung./.

Minh Kha