Các xã tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em năm 2022

Tết Trung thu là một hoạt động quan trọng cho trẻ em nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có hoàn cảnh kém may mắn, để giúp các em có thêm nghị lực, tự tin hơn trong cuộc sống. Vừa qua các xã, thị trấn tổ chức Tết trung và tặng cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn, với 350 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm (Bánh trung thu, lồng đèn...). Tổng kinh phí 100.000.000 đồng

Xã Đại Phúc tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi 

Bên cạnh đó các xã còn vận động mạnh thường quân tặng học bổng, xe đạp, dụng cụ học tập cho các em nghèo hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp các em tiếp sức đến trường chào đón năm học mới (năm học 2022 – 2023), tổng trị giá trên 50.000.000 đồng.

 Xã Phương Thạnh tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

Qua đây thể hiện sự quan tâm của của cấp ủy Đảng, Chính quyền, các ban ngành các cấp đối với các em, nhằm động viên tinh thần, tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi cho những em khuyết tật, trẻ em nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa trung thu ấm áp và trọn vẹn giúp các em có động lực để đạt thành tích cao trong học tập./.    

                                             Tin ảnh, Thanh Bình

                                    Phòng LĐ – TB và Xã hội
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1925
  • Trong tuần: 22,062
  • Tất cả: 1,902,680