Bình Phú tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022
Ngày 16/9, xã Bình Phú tổ chức lễ tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022. Đến dự có ông Huỳnh Trung Giang, Phó Chủ tịch UBND xã, Chỉ huy trưởng chiến dịch; Lãng đạo HĐND; các thành viên Ban chỉ đạo xã; Đại diện chi hội sinh viên huyện Càng Long; Đoàn khoa kỹ thuật- công nghệ trường Đại Học Trà vinh đến dự.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay, Ban chỉ đạo xã Bình Phú đề ra 11 chỉ tiêu trong chiến dịch, kết quả đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra. Ban chỉ đạo xã đã vận động nhà hảo tâm thực hiện nhiều công trình phần việc như: Sửa chữa, trải đá 1200 m  đường giao thôn nông thôn, phát quang bụi rậm 3500m  khởi công xây dựng 01 cầu giao thông nông thôn, bàn giao 01 căn nhà  Đại đoàn kết; trồng mới trên 7000 cây xanh.  Phối hợp Khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí  được 200 suất; tư vấn  giới thiệu lao động có thời hạn ngoài nước  được 06 thanh niên. Tổ chức  các hoạt động phòng chống đuối nước cho các em học sinh tại trường Tiểu học Bình Phú B; phát triển mới được 15 đoàn viên  và giới thiệu 03 đoàn viên  ưu tú cho Đảng cho xem xét kết nạp cùng nhiều công trình phần việc  khác mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Dịp này, chủ tịch UBND xã tặng 13  giấy khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh  niên tình nguyện năm 2022./.

Thành Thái