ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN CÀNG LONG: THĂM GIA ĐÌNH BÀ VÕ THỊ HỒNG SON, NẠN NHÂN TỬ VONG TRONG VỤ CHÁY QUÁN KARAOKE Ở TỈNH BÌNH DƯƠNG
Vừa qua, chiều ngày ngày 16/9/2022, Nguyễn Thị Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Càng Long, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Phú đến thăm và chia buồn cùng gia đình chị Vỏ Thị Hồng Son ấp Phú Hưng 1, xã Bình Phú; nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán Karaoke ở tỉnh Bình Dương. Đồng thời đoàn đã hỗ trợ cho gia đình  với số tiền là 5.000.0000 đồng, nhằm chia sẽ phần nào khó khăn và động viên gia đình vượt qua nỗi đau mất mát, ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo đến thăm và tặng quà cho gia đình nạn nhân

Với tấm lòng nhân ái, lá lành đùm lá rách và nhằm mục đích chăm lo giúp đỡ kịp thời cho gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Phú, chủ động trong việc vận động nguồn lực để giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí phần nào, để gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống./.

Nguyễn Nhản

Ủy ban MTTQ huyện