Càng Long tổ chức Trao quà từ Quỹ Thiện Tâm năm 2023
Nhân dịp tết Quý Mão năm 2023 Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingoup, các vị đại biểu Quốc hội khóa XV kết hợp với Ủy ban nhân dân huyện Càng Long đã tổ chức buổi tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện

Tham dự buổi Lễ tặng quà có Đại diện Lãnh đạo Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingoup, Đại biểu Quốc hội khóa XV công tác tại địa phương; ông Nguyễn Văn Khiêm, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh; Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, Phóng viên Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam – Phân xã Trà Vinh, Báo Trà Vinh; Đài phát thanh và Truyền hình Trà vinh cùng tham dự.

Tại buổi Lễ Đại diện Ủy ban nhân dân huyện Càng Long và Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh triển khai các nội dung tại Thông báo số 154/Đ ĐBQH-VP ngày 28/10/2022 của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh về việc tổ chức trao quà Tết nguyên Đán Quý Mão năm 2023, trao tặng 200 gia đình hộ nghèo đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà và tiền mặt trị giá 600.000 đồng, tổng cộng  120.000.000 đồng.

Qua đây Lãnh đạo các cấp yêu cầu các ngành, các xã, thị trấn tập trung rà soát, nắm tình hình đời sống của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện để quan tâm, chăm lo, kịp thời hỗ trợ phù hợp. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà đúng quy đúng đối tượng, chế độ, công khai, minh bạch, tránh trùng lắp, chồng chéo, không để lợi dụng chính sách, đảm bảo tất cả các đối tượng đều có quà và nhận quà trước Tết./.

Tin, ảnh: Thanh Bình

Phòng LĐTB & Xã hội