Doanh nghiệp, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách xã Mỹ Cẩm
Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn ăn trái nhớ người trồng cây  của dân tộc ta. Ngày 10/01/2023, Doanh nghiệp, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp huyện Càng Long, tổ chức lễ trao tặng căn nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Sáu, cư ngụ  ấp số 5, xã Mỹ Cẩm, thuộc đối tượng con liệt sĩ hy sinh, gặp khó khăn về nhà ở, có cha hy sinh trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước.

Quang cảnh tặng nhà lễ tặng nhà

Căn nhà có diện tích sử dụng  gần 90m2, được xây dựng  kiên cố bằng pê tông cốt thép. Nguồn vốn do huyện Càng Long vận động các doanh nghiệp, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh  hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp xây dựng cho căn nhà thêm khang trang.

Tại buổi lễ trao tặng nhà, Doanh nghiệp, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh và huyện Càng Long trao Quyết định  tặng nhà và quà cho gia đình, đồng thời động viên gia đình có căn nhà mới vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc, cần tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, chung tay cùng Đảng - Nhà nước sớm xây dựng xã Mỹ Cẩm đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao thời gian tới./.

Đồng Tâm

(Đài TT. Càng Long)