Công đoàn Văn hóa – Thông tin và Truyền thanh Họp mặt ngày quốc tế phụ nữ 8/3

 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn hóa - Thông tin và Truyền thanh phối hợp với lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung Tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Càng Long tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng”, “bất khuất”,”trung hậu”, “đảm đang”. Đồng thời gửi tặng chị em phụ nữ Công đoàn phần quà cùng lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả đã đạt được của các nữ công chức, viên chức trong Công đoàn, đã kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ công chức, viên chức của Công đoàn phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ đổi mới xứng đáng là phụ nữ hai giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn hóa - Thông tin và Truyền Thanh đã  tổ chức  mừng  sinh nhật cho đoàn viên có ngày sinh trong 6 tháng đầu năm 2023. Việc tổ chức sinh nhật cho đoàn viên sẽ được tổ chức mỗi năm hai lần, góp phần động viên tinh thần đoàn viên Công đoàn cùng nhau đoàn kết, xây dựng đơn vị ngày một phát triển./.

Thành Thái 

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 123
  • Hôm nay: 2514
  • Trong tuần: 30,270
  • Tất cả: 2,244,818