Càng Long tổ chức Hội thảo tư vấn việc làm trong và ngoài nước cho người lao động trên địa bàn huyện
Để thực hiện đạt các chỉ tiêu về giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động năm 2023 và những năm tiếp theo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Trà vinh  giao.   

Đại diện Công ty MITACO triển khai các nội dung tại buổi Hội thảo

Vừa qua phòng Lao động – Thương binh và Xã hội kết hợp với Công ty MITACO, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn  tổ chức các buổi Hội thảo tư vấn việc làm trong và ngoài nước cho người lao động.

Tham dự buổi Hội thảo có đại diện Công ty MITACO; Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện và 120 đại biểu của các xã, thị trấn tham dự. 

Tại hội thảo đại biểu được nghe Công ty Mitaco giới thiệu về chương trình tư vấn việc làm, xuất khẩu lao động; để từ đó người lao động có cơ hội tìm được việc làm phù hợp nhằm giảm rủi ro để người lao động có việc làm và thu nhập ổn định, được hưởng mọi quyền lợi hợp pháp.

Kết thúc Hội thảo đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội yêu cầu Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể từ xã, thị trấn đến các ấp, khóm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân, tạo sự chuyển biến trong công đào tạo nghề, giải quyết việc làm, tuyển dụng lao động góp phần thực hiện đạt các chỉ tiêu năm 2023 và những năm tiếp theo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh giao; từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương củng như trên địa bàn huyện./.

                                                                        Tin, ảnh: Thanh Bình

                                                                        Phòng LĐTB & Xã hội

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 135
  • Trong tuần: 1 347
  • Tất cả: 3495272
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.