ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN CÀNG LONG: TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT NĂM 2023.
Ngày 12/9/2023 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức bàn giao 02 căn nhà Đại Đoàn kết cho đối tượng thuộc người cao tuổi neo đơn khó khăn về nhà ở.  

Tham dự buổi Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết có ông Kiên Banh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trà Vinh; bà Nguyễn Thị Nhản – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Càng Long;  đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND.

Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh, UBMTTQ Việt Nam huyện và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Căn nhà bà Bùi Thị Nga ấp Đức Mỹ A, xã Đức Mỹ; hộ thuộc đối tượng hộ cận nghèo, diện tích xây dựng ngan 4m, dài 8m, tổng diện tích nhà 32m2. Nhà ông Nguyễn Văn Kỷ, ấp Nhuận Thành, xã Đức Mỹ; hộ thuộc đối tượng hộ cận nghèo; diện tích xây dựng ngan 5m, dài 11m, tổng diện tích nhà 55m2. Nguồn kinh phí do Quỹ “Vì người nghèo” hỗ trợ 50.000.000đ/căn, phần còn lại do gia đình đối ứng.

Phát biểu tại lễ bàn giao ông Kiên Banh– phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh gửi lời chúc mừng đến 02 gia đình và mong muốn gia đình đã được hỗ trợ xây dựng nhà ở có chổ che mưa che nắng, ổn định cuộc sống, gìn giữ bảo vệ căn nhà, cố gắn phát triển kinh tế gia đình, an dưỡng tuổi già, và để có điều kiện nuôi dạy con cháu được học hành thành tài. Và cảm ơn sự hỗ trợ của các cấp, các ngành và nhân dân địa phương, tiếp sức xây dựng hoàn thành ngôi nhà đại đoàn kết, góp phần mang lại niềm vui cho 02 gia đình trên địa bàn xã Đức Mỹ và tin tưởng, cùng với sự hỗ trợ của cộng đồng, bản thân và các gia đình được hỗ trợ sẽ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, Chính quyền địa phương đã trao tặng 02 phần quà cho 02 hộ gia đình, mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Đại diện 02 hộ gia đình bày tỏ sự cảm ơn, và rất vui mừng khi được sự quan tâm của chính quyền địa phương và Lãnh đạo các cấp, đã quan tâm hỗ trợ cho gia đình có được căn nhà ở, đây cũng chính là niềm mơ ước của gia đình từ bấy lâu nay. Có được nơi ở mới sạch đẹp, khang trang hơn, an dưỡng tuổi già, gia đình hứa sẽ cố gắn ổn định cuộc sống nuôi dạy con cháu học hành thành tài, sống và thực hiện theo pháp luật./.                                                       

 Nguyễn Nhản-Ủy ban MTTQ huyện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 173
  • Trong tuần: 1 345
  • Tất cả: 3495675
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.