BÌNH PHÚ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “GIEO YÊU THƯƠNG”

Nhằm san sẻ một phần khó khăn với gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn xã Bình Phú. Mới đây ngày 20/9/2023 ông Huỳnh Thanh Út, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Bình Phú đã vận động 150 phần quà từ Quỹ Nhân Ái – Nhân Minh, thành phố Hồ Chí Minh để trao tặng cho một số gia đình chính sách khó khăn và hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Bình Phú. 

Ông Huỳnh Thanh Út, Bí thư Đảng ủy xã cùng các Thành viên “Quỹ Nhân Ái”

Dự buổi trao quà có ông Phạm Quang Hải và bà Nguyễn Thị Minh Châu là Thành viên của “Quỹ Nhân Ái – Nhân Minh”; về phía xã có ông Huỳnh Thanh Út, Bí thư Đảng ủy xã; ông Huỳnh Trung Giang, Phó Chủ tịch UBND xã.

Mỗi phần quà trao tặng gồm 150.000 đồng tiền mặt, 10kg gạo, 01 thùng mì tôm và một số nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng/ phần. Tổng các phần quà trị giá 75.000.000 đồng. Những phần quà được trao tặng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng nhằm chia sẻ những khó khăn với những người yếu thế trong xã hội để mọi người đều có được niềm vui trong cuộc sống.

Trao tặng quà cho bà con

Phát biểu tại buổi tặng quà: Ông Huỳnh Trung Giang, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Phú thay mặt chính quyền địa phương và bà con cảm ơn những phần quà đầy nghĩa tình của “Quỹ Nhân Ái – Nhân Minh” đã trao tặng cho xã, qua đó gởi lời chúc sức khỏe đến tất cả các Thành viên của “Quỹ Nhân Ái – Nhân Minh” luôn được nhiều sức khỏe để tiếp tục “Gieo yêu thương” đến mọi người yếu thế trong xã hội, trong đó có hộ khó khăn trên địa bàn xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Qua đây cũng mong rằng bà con được nhận quà hôm nay phải biết trân trọng những nghĩa cử cao đẹp từ các Thành viên đã đóng góp vật chất cho “Quỹ Nhân Ái” thực hiện chương trình này và mong sao bà con có ý chí tự vươn lên trong cuộc sống./.

Thanh Hoàng
Thống kê truy cập
  • Đang online: 40
  • Hôm nay: 3739
  • Trong tuần: 21,488
  • Tất cả: 3,245,963