HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ Xà ĐỨC MỸ RA MẮT: “MÔ HÌNH TIẾT KIỆM TÍN DỤNG LÀNG XÔ
Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đức Mỹ, huyện Càng Long vừa phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện Càng Long ra mắt “Mô hình tiết kiệm tín dụng làng xã” ở ấp Đức Hiệp, xã Đức Mỹ.

 

Các thành viên tổ “Mô hình tiết kiệm tín dụng làng xã” ấp Đức Hiệp tại buổi ra mắt.

 

Tham dự buổi lễ có Chị Sơn Thị Hiệp, Phó Ban kinh tế - xã hội Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Chị Nguyễn Thị Phượng – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Càng Long; Ông Nguyễn Ngọc Lạng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đức Mỹ; Lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ xã và đại diện Chi bộ - Chính quyền ấp Đức Hiệp cùng với 20 chị là thành viên tổ “Mô hình tiết kiệm tín dụng làng xã” hội viên Chi hội phụ nữ ấp Đức Hiệp tham dự.

Theo đó, mô hình tiết kiệm tín dụng làng xã được tổ chức tại chi hội phụ nữ ấp Đức Hiệp gồm có 20 thành viên, hoạt động theo quy chế đề ra và định hướng, chỉ đạo của Hội liên hiệp Phụ nữ xã Đức Mỹ. Đây là mô hình cung cấp các dịch vụ tiết kiệm, cho vay, tương trợ và các hoạt động hỗ trợ lẫn nhau khác giữa các thành viên của mô hình mà Hội liên hiệp Phụ nữ xã hướng tới.

 Tại buổi ra mắt các thành viên đã bầu chị Lương Thị Hoàng làm Tổ trưởng, ngoài ra còn bầu 01 Tổ phó và 01 Thư ký để quản lý vốn và kinh phí của mô hình. Tổ “Mô hình tiết kiệm tín dụng làng xã” cũng thống nhất một số nội dung của kế hoạch và quy chế hoạt động  của tổ để thực hiện trong thời gian tới.

Cũng trong buổi ra mắt các hội viên trong chi hội được cán bộ Hội LHPN xã triển khai các thông tin liên quan đến kế hoạch, quy chế hoạt động của mô hình gắn với xây dựng ấp nông thôn mới./.

Nguyễn Thưa – Đức Mỹ
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 59
  • Trong tuần: 1 289
  • Tất cả: 3494992
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.