Càng Long tặng 25 phần quà cho hộ nghèo
Nhân kỉ niệm 93 năm ngày Hôi đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11/1930 -    18/11/20123. Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Trường A, vừa kết hợp với nhà trợ, tổ chức lễ trao tặng 25  phần quà cho hộ nghèo ấp Lo Co B, xã An Trường A; Mỗi phần quà, bao gồm: Gạo, bột ngọt, mì tôm, nước tương .v.v.. trị giá mỗi phần quà hơn 300.000 đồng, nguồn kinh phí do UBMTTQ Việt Nam xã An Trường A vận động Hội từ thiện thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Ông Huỳnh Công Tín tặng quà cho bà con hộ nghèo xã An trường A

Tại buổi tặng quà ông Huỳnh Công Tín, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, bày tỏ tri ân tấm lòng vàng, nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, đã dành sự ưu ái cho huyện Càng Long nói chung, xã An Trường A nói riêng; Đồng thời mong muốn thời gian tới các gia đình cần cố gắng làm ăn, phấn đấu vươn lên vượt khó thoát nghèo bền vững và đón ngày Hội đaị đoàn kết toàn dân  tộc  18 tháng 11 năm nay, thật sự ngày Hội vui tươi, đoàn kết, an toàn và hạnh phúc./.

Đồng Tâm

(TT VH-TT&TT Càng Long)