Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Càng Long vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023. Đến dự có ông Huỳnh Công Tín, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Càng Long; Bà Trần Thị Xí Lìne, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy thị trấn Càng Long; Bà Phương Thị Kim Anh, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Càng Long.

Tại buổi buổi họp mặt đại biểu được nghe đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh gửi đến quý cựu giáo chức; quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên trong tỉnh; Đồng thời Thầy Nguyễn Hữu Bảo Long, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Càng Long đã ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa của Ngày hiến chương nhà giáo; 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Ông Huỳnh Công Tín, Phó chủ tịch UBND huyện

trao bằng khen cho đại diện tập thể và các cá nhân

Dịp này, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Càng Long  được Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” 03 bằng khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân. UBND huyện Càng Long tặng 05 danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và 34 giấy khen lao động tiến; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên khen thưởng cho các giáo viên chủ nhiệm có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT cao và giáo viên duy trì sĩ số năm học 2022-2023./.

Thành Thái