Chủ tịch UBND huyện dự kỷ Niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại trường THPT Nguyễn Văn Hai
Ngày 20/11 ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đến dự lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) tại trường THPT Nguyễn Văn Hai.

Quang cảnh ngày nhà giáo Việt Nam

Tại buổi họp mặt, thầy Bùi Văn Phỉ, hiệu trưởng phát biểu  ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo. Đồng thời cũng là dịp để  các em học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn và  bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã dạy cho các em nên người.

Phát biểu tại buổi họp mặt ông Nguyễn Văn Nhủ, Chủ tịch UBND huyện Càng Long đề nghị thầy cô giáo và học sinh trường THPT Nguyễn  Văn Hai, cần thường xuyên giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và đạo lý “tôn sư trọng đạo”  trong đội ngũ giáo viên và học sinh. Đẩy mạnh thi đua trong dạy và học theo hướng “Dạy thực chất, học thực chất, thi thực chất”. Tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đẩy mạnh cuộc vận động “không để trẻ em đến tuổi học mà không đến trường, không để học sinh bỏ học giửa chừng”. Nâng cao vai trò tiền phong gương mẫu trong mỗi đảng viên, giáo viên; chú trọng rèn luyện đạo đức, nhân cách lối sống, không để xảy ra vi phạm đạo đức nhà giáo, vi phạm các tệ nạn xã hội trong nhà trường; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” để học sinh noi theo. Mỗi giáo viên cần xác định đúng vai trò trách nhiệm của mình để từ đó không ngừng học tập, rèn luyện tư cách, phẩm chất nhà giáo, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn và quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy, nắm bắt và cập nhật kịp thời những kiến thức mới phục vụ cho công tác giảng dạy, thi đua dạy tốt, quản lý tốt đoàn kết giúp đở nhau trong công tác”. 

Ông Nguyễn Văn Nhủ, Chủ tịch UBND huyện trao bằng khen cho các nhân

Dịp này, nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh, Sở giáo dục và Đào tạo, huyện tặng nhiều Bằng khen, giấy khen và Danh hiệu chiến sỉ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở, danh hiệu lao động tiên tiến cho các tập thể, cá nhân thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học qua. Đồng thời trường đã vận động tặng 30 suất học bổng cho học nghèo vượt khó học giỏi năm 2022 – 2023 ./.

                                                                                             Đồng Tâm

                                                                                    ( TT VHTT&TT Càng Long)

 

 

 

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 719
  • Trong tuần: 14 322
  • Tất cả: 3421674
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.