Trung ương Hội hửu nghị Việt Nam – Campuchia tặng cầu giao thông nông thôn cho huyện Càng Long
Vừa qua, Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia, kết hợp huyện Càng Long, tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn cầu hữu nghị Việt Nam - Campuchia,  cho khóm 8, thị trấn Càng Long. Ông Thạch Dư, Nguyên phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Campuchia và Ông Phạm văn Tuấn Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy Thị trấn Càng Long đến dự

Ông Thạch Dư cùng nhà tài trợ khởi công , cầu hữu nghị Việt Nam - Campuchia , khóm 8, TT.CL

Cầu hữu nghị Việt Nam – Campuchia chiều dài 24 m, chiều rộng 2,5m, được xây dựng bằng bê tông cốt thép, có trọng tải 02 tấn. Tổng kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng. Nguồn vốn do Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia vận động Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia  và Công ty TNHH xây dựng Huỳnh Thông hỗ trợ 100 triệu đồng, phần còn lại Nhân dân địa phương đóng góp.

Đây là  công trình Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Hội hửu nghị Việt Nam – Campuchia 22/01/1981 - 22/01/2020. Dự kiến khoảng 30 ngày công trình cầu hoàn thành đưa vào sử dụng, sẽ kết nối giao thương, đi lại cho nhân dân trong khóm đến trung tâm huyện, giúp cho các em học sinh và nhân dân đi lại, học hành được dễ dàng. Đồng thời hoàn thành các tiêu chí xây dựng huyện Càng Long đạt chuẩn huyện Nông thôn mới góp phần phát triển kinh tế-xã hội của huyện nhà./.

Đồng Tâm

(Đài TT Càng Long)