Nhị Long khánh thành cầu giao thông nông thôn ấp Long An
Ngày 10/01/2021 UBND xã Nhị Long phối hợp cùng đơn vị tài trợ, tổ chức lễ khánh thành 01 cây cầu giao thông nông thôn số 33 tại ấp Long An, xã Nhị Long. Đến dự có bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh – Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Trà Vinh; Đại đức Thích Minh Trí – Trụ trì Chùa Long Bửu, xã Nhị Long; ông Lý Thanh Danh – Phó chủ tịch UBND xã; bà Lê Thị Thúy Hằng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ xã; đại diện các ban ngành xã, chính quyền địa phương và bà con nhân dân ấp Long An cùng tham dự

Ảnh đại biểu cắt băng khánh thành

Cầu giao thông nông thôn  số 33 tại ấp Long An, xã Nhị Long được khởi công xây dựng vào đầu tháng 12 năm 2020, trong thời gian 30 ngày thi công đến nay công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng, kết cấu xây dựng cây cầu có chiều dài  15m, rộng 1,7m, trọng tải 500kg, tổng kinh phí xây dựng 40 triệu đồng, do đại đức Thích Minh Trí – Trụ trì Chùa Long Bửu, xã Nhị Long vận động gia đình ông Lê Hữu Tâm và nhóm bạn cô Lê Thị Mai Trinh, TP Hồ Chí Minh hỗ trợ cùng với sự đóng góp ngày công xây dựng bà con nhân dân địa phương. Cây cầu được khánh thành đưa vào sử dụng là niềm mong mỗi của bà con nơi đây, nhằm giúp cho việc lưu thông hàng hóa, đi lại  của bà con, các em học sinh được dễ dàng, an toàn trong mùa mưa.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Lý Thanh DanhPhó chủ tịch UBND xã Nhị Long đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại đức Thích Minh Trí – Trụ trì Chùa Long Bửu và các mạnh thường quân đã quan tâm hỗ trợ. Đồng thời,  mong rằng bà con nhân dân nơi đây trong quá trình đi lại thường xuyên quan tâm duy tu bảo dưỡng để công trình được sử dụng được lâu dài.

Duy Khánh