Lễ Khởi công xây dựng Cầu liên xã Tân Bình
Ngày 31/01/2021, Ủy ban Nhân dân xã Tân Bình được sự hỗ trợ của Đại Đức Thích Minh Trí, Trụ trì Chùa Long Bửu xã Nhị Long trợ duyên nhóm mạnh thường quân đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khởi công cầu giao thông nông thôn số 38 liên xã Tân Bình và An Trường A, tại ấp Ngã Hậu.

Tham dự buổi lễ khởi công có Đại Đức Thích Minh Trí, Trụ trì Chùa Long Bửu xã Nhị Long cùng quý mạnh thường quân đến từ thành phố Hồ Chí Minh; Đại diện lãnh đạo xã Tân Bình có đồng chí Phạm Văn Quẩn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Tân Bình, cùng các ban ngành đoàn thể xã, chính quyền và nhân dân 02 ấp Ngã Hậu, xã Tân Bình và ấp 9, xã An Trường A đến dự.

Quang cảnh buổi lễ khởi công

Cây cầu có chiều dài 25 m, chiều rộng 2.7 m, Tổng kinh phí xây dựng dự kiến trên 160 triệu đồng, do Đoàn Đắp Y - Phật sự  - Từ thiện Chánh Kiến hỗ trợ, và sự tham gia đóng góp chi phí, ngày công lao động của nhân dân, chính quyền địa phương.

Cây cầu được đưa xây dựng là niềm mong mỗi của bà con nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con, các em học sinh đi lại thuận tiện, và vận chuyển hàng được dễ dàng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Kim Chuyền – xã Tân Bình