Khởi công cầu giao thông nông thôn
Ngày 20/4/2021, Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện được sự hỗ trợ của thầy Thích Minh Trí – Trụ trì  chùa Long Bửu xã Nhị Long huyện Càng Long,  khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số  47 tại ấp số 8 xã Mỹ Cẩm huyện Càng Long. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Ông Phạm Văn Ngài, Huyện ủy viên, Phó Ban dân vận Huyện ủy, Ông Nguyễn Văn Điền, Huyện ủy viên,  Phó Chủ tịch Ủy Ban  Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, bà Nguyễn Thị Bé Riêng Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, bà Trần Thị XíLine Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy  xã Mỹ Cẩm, đại diện chính quyền địa phương và bà con nhân dân ấp số 8 xã Mỹ Cẩm

Đại biểu tham dự khởi công cầu

Cây cầu được thiết kế bằng bê tông cốt thép, có chiều dài 14 mét, bề rộng mặt cầu 3 mét; với tổng trị giá 120 triệu đồng.Trong đó, Thích Minh Trí – Trụ trì  chùa Long Bửu xã Nhị Long huyện Càng Long, vận động mạnh thường quân hỗ tợ 100 triệu còn lại nhân dân ấp số 8 xã Mỹ Cẩm đối ứng. Đây là cây cầu số 3 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện được Thích Minh Trí – Trụ trì  chùa Long Bửu, xã Nhị Long huyện Càng Long  hỗ trợ cho Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện chào mừng công trình đại hội Phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Các cây cầu được khởi công xây dựng, đã đáp ứng được nguyện vọng của người dân trên địa bàn, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân và các em học sinh, cũng như việc vận chuyển hàng hoá, giao thương, buôn bán được dễ dàng hơn. Đồng thời, làm cho bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương, nâng cao chất lượng tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao.

Cẩm Hạnh