Xã Mỹ Cẩm khánh thành cầu giao thông nông thôn
Sáng ngày 05/10, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Càng Long kết hợp với đơn vị tài trợ và Ủy ban nhân dân xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn số 52. Tọa lạc ấp số 6, xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Đây là công trình thiết thực chào mừng đại hội phụ nữ huyện Càng Long lần thứ 13, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Bé Riêng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; đại diện đơn vị tài trợ; lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Mỹ Cẩm.

Đại biểu cắt băng khánh thành

Cầu giao thông nông thôn số 52 được xây dựng kiên cố bằng bê tông cốt thép có chiều dài 12 mét, rộng 2,2 mét, tải trọng 2,5 tấn. Tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng. Kinh phí do Đại đức Thích Minh Trí -Trụ trì Chùa Long Bửu xã Nhị Long vận động gia đình ông Nguyễn Văn Lý và bà Huỳnh Thị Vuôl đến từ huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh hỗ trợ; người dân địa phương thiết kế và đóng góp ngày công lao động.

Cầu giao thông nông thôn số 52 hoàn thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện nối liền 03 ấp: Số 2, số 6 và số 7 thuận lợi trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa dễ dàng thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển; nhất các em học sinh đến trường được an toàn trong hai mùa mưa nắng. Ngoài ra, công trình góp phần giúp địa phương hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông trong xây dựng xã nông thôn mới theo tiêu chí nâng cao./.

Minh Hùng