Nhị Long Phú khánh thành cầu giao thông nông thôn
Vừa qua, Ủy ban nhân dân xã Nhị Long Phú kết hợp với đơn vị tài trợ tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn số 49 tại ấp Sơn Trắng, xã Nhị Long Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Dự Lễ Khánh thành  ông Nguyễn Văn Song, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã Nhị Long Phú, có Đại đức Thích Minh Trí, Trụ trì Chùa Long Bửu, xã Nhị Long, huyện Càng Long, đại diện đơn vị tài trợ đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân cùng dự

Đại biểu cắt băng khánh thành Cầu nông thôn số 49

Cầu giao thông nông thôn số 49 được xây dựng chiều dài 11 mét, chiều rộng 2,5 mét với tổng kinh phí trên 75 triệu đồng. Trong đó, Đại đức Thích Minh Trí trụ trì chùa Long Bửu, xã Nhị Long vận động gia đình cô Ngọc Mỹ tại Hoa Kỳ ủng hộ 60 triệu đồng, địa phương vận động và nhân dân đóng góp tiền mặt trên 15 triệu đồng và ngày công lao động.

Cầu giao thông nông thôn số 49 hoàn thành, đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại của bà con nhân dân, các em học sinh đến trường được an toàn trong hai mùa mưa nắng, nâng cao chất lượng giao thông nông thôn, việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Huỳnh Học

Xã đoàn Nhị Long Phú