Chủ tịch UBND huyện Càng Long dự khởi công cầu thứ 53, ấp Số 4, xã Mỹ Cẩm
Ngày 26/10, ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Càng Long, kết hợp nhà tài trợ cùng chính quyền địa phương, tổ chức lễ khởi công xây dựng cây cầu giao thông nông thôn thứ 53, ấp số 4, xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long.

Chủ tịch UBND huyện ông Nguyễn Văn Nhủ dự khởi công cầu giao thông nông thôn thứ 53

Cầu  thứ 53 có chiều dài 14 m, chiều rộng 3m, được xây dựng bằng bê tông cốt thép, do đại đức Thích Minh Trí, trụ trì Chùa Long Bửu, ấp Rạch Mát, xã Nhị Long,  huyện Càng Long vận động  bà con phật ở tỉnh Bình Dương hỗ trợ hơn 100 triệu đồng, phần còn lại Nhân dân địa phương  đóng góp. Sau khi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng, sẽ kết nối giao thương, đi lại của nhân dân trong vùng, nhất là các em học sinh đi dễ dàng,  thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển.

Phát biểu lễ khởi công, ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Càng Long, bày tỏ sự tri ân đối với nhà tài trợ  thời gian qua và mong muốn thời gian tới cần tiếp tục hỗ trợ cho huyện Càng Long nhiều hơn nữa, góp phần  cùng Đảng – Nhà nước chung tay xây dựng quê hương huyện CL ngày càng giàu đẹp. Qua đây, ông Nguyễn Văn Nhủ, đề nghị chính quyền địa phương, kết hợp nhà tài trợ sớm thi công cầu thứ 53 xã Mỹ Cẩm sớm hoàn thành đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho Nhân dân, học sinh đi lại, học hành trong 2 mùa mưa nắng./.

Đồng Tâm

(Đài TT Càng Long)