Bí thư Huyện ủy Càng Long thăm, tặng quà các cơ sở thờ tự dịp Lễ Trung ngươn năm 2022
Nhân ngày lễ Trung ngươn, rằm tháng bảy âm lịch năm Nhâm Dần 2022. Ngày 11/8, đoàn công tác của Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Càng Long do bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long làm trưởng đoàn vừa có buổi đến thăm, tặng quà cơ sở thờ tự nhân dịp lễ Trung ngươn năm 2022 trên địa bàn Thị trấn Càng Long. Cùng tham gia với đoàn có đại diện các Ban, ngành đoàn thể Huyện và Thị trấn Càng Long

Bí thư Huyện ủy tặng quà Chùa Hảo Tâm khóm 4, Thị trấn Càng Long

Đoàn đã đến thăm Chùa Ấn Tâm, chùa Hưng Huệ Tự và chùa Hảo Tâm. Tại mỗi nơi đến thăm, bà Huỳnh Thị Hằng Nga thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi chúc sức khỏe các tín đồ, tăng ni cùng bà con phật tử, mừng lễ Trung ngươn, bình an. Nhân đây Bí thư Huyện ủy cũng thông báo đến Trụ trì về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà phát triển ổn định; an ninh trật tự được giử vững; Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các chức sắc, tín đồ đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa xã hội an ninh quốc phòng; xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc của huyện trong suốt thời gian qua. Bí thư Huyện ủy mong rằng trong thời gian tới, các chức săc, tăng ni phật tử sống tốt đạo đẹp đời; tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo. Phát huy giá trị đạo đức tôn giáo trong xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; xây dựng cơ sở thờ tự văn hóa nhất là phong trào hành động cách mạng ở địa phương như: chung tay xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, vận động quỹ xóa nhà tạm, xây cầu giao thông nông thôn, tuyên truyền trong tín đồ, phật tử không mê tín dị đoan, không tham gia các tệ nạn xã hội, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Được biết trong dịp lễ Trung ngươn năm nay Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Càng Long đã thành lập 6 đoàn đến thăm viếng, chúc mừng và tặng quà 27 cơ sở tôn giáo Bắc Tông và  Thánh thất trên địa bàn huyện./

MINH HÙNG

Đài TT Càng Long