Thị trấn Càng Long khánh thành 2 cầu giao thông nông thôn
Vừa qua Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị trấn Càng Long, phối họp cùng với nhóm thiện nguyện thành phố Vũng Tàu, tổ chức khánh thành 2 cầu giao thông nông thôn, ở khóm 8, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long. ông Trần Trung, đại diện nhóm thiện nguyện, Cùng chính quyền địa phương tham dự

Cầu được thiết kế theo chuẩn, kết cấu bê tông cốt thép, tải trọng 1,5 tấn, cầu Thanh lương, dài 12 m ngang 2,8m, khinh phí 83 triệu đồng; Cầu Phước sanh, dài 20m, ngang 2,8m, kinh phí 100 triệu đồng, được bà Phạm Thị Nụ, nhóm Tuệ Tâm VH thành phố Hồ Chí Minh vận động nhóm thiện nguyện Thành phố Vũng Tàu hỗ trợ, phần còn lại do chi ủy chi bộ khóm 8, vận động  đóng góp.

Tại buổi lễ, ông Trần Trung, đại diện nhóm thiện nguyện đã trao tặng 20 phần quà cho cho học sinh nghèo và 01 phần quà lưu niệm gia đình, tổng trị giá 5 triệu đồng./.

Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng, cầu Thanh lương và cầu Phước sanh, sẽ góp phần tạo điều kiện cho người dân và các em học sinh ở địa phương đi lại được thuận tiện và an toàn hơn. góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội, diện mạo nông thôn ngày càng phát triển./.

Ninh, Thi trấn Càng Long