Tập trung hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng Khu công nghiệp Cổ Chiên
Ban Thường vụ Huyện ủy thành lập 03 Tổ công tác vận động giải phóng mặt bằng khu công nghiệp Cổ Chiên thuộc xã Đại Phước, huyện Càng Long, với nhiệm vụ giúp Ban Thường vụ Huyện ủy trong công tác giải phòng mặt bằng để tiến hành xây dựng công trình cơ sở phục vụ công tác chuyển đổi cơ cấu kinh tế, thu hút đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật.

Qua đó yêu cầu Tổ công tác phối hợp Hội đồng bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án Khu công nghiệp Cổ Chiên tuyên truyền, vận động Nhân dân trong khu vực giải phóng mặt bằng hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của việc xây dựng dự án, để người dân chấp hành giải tỏa theo quy định. Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về chính sách, pháp luật đất đai, chính sách bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án Khu công nghiệp Cổ Chiên. Giải đáp thắc mắc, khiếu nại của công dân có liên quan đến công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi thực hiện dự án.

Tiếp xúc, vận động đối với các hộ chưa đồng ý cho đo đạc, kê biên, kiểm đếm dự án Khu công nghiệp Cổ Chiên nhằm đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, bàn giao mặt bằng sạch cho các chủ đầu tư theo kế hoạch đề ra; để tiến hành xây dựng công trình cơ sở phục vụ công tác chuyển đổi cơ cấu kinh tế, thu hút đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật, mở rộng các khu dân cư nông thôn, khu đô thị, đầu tư sản xuất kinh doanh tại Khu công nghiệp, phát triển tiểu thủ công nghiệp, các cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội, dịch vụ, góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Minh Kha