HUYỀN HỘI KHÁNH THÀNH VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG 04 CẦU GIAO THÔNG NÔNG THÔN
Vừa qua, Ủy ban nhân dân xã Huyền Hội phối hợp cùng với các đơn vị tài trợ tổ chức lễ khánh thành 04 cây cầu giao thông nông thôn tại 03 ấp Cầu Xây, Trà On và ấp Giồng Bèn, xã Huyền Hội.

Đến dự lễ khánh thành có ông Huỳnh Giang Phúc - Trưởng nhóm thiện nguyện Thiện Tâm Phú Hài; cô 8 Hồng - Trưởng nhóm thiện nguyện Tình Thương Mũi Né. Về phía xã có ông Phan Trường Khoa, Bí thư Đảng ủy; ông Phạm Văn Thân, Chủ tịch UBND xã, các ban ngành xã và Trưởng ban nhân dân 03 ấp cùng tham dự.

Lãnh đạo địa phương và đơn vị tại trợ tại lễ khánh thành cầu Thiện Tâm 3 ấp Trà On

Theo đó, mỗi cây cầu được xây dựng bê tông, cốt thép, có tải trọng từ 1-1,5 tấn, trong đó ấp Cầu Xây 01 cầu; ấp Giồng Bèn 01 cầu; ấp Trà On 02 cầu. Tổng kinh phí là 190 triệu đồng, trong đó nhân dân đối ứng kinh phí và ngày công lao động 95 triệu đồng, nguồn kinh phí do cấp ủy, chính quyền xã vận động nhóm từ thiện Tình Thương Mũi Né và nhóm thiện nguyện Thiện Tâm Phú Hài tài trợ

Lãnh đạo địa phương và đơn vị tại trợ tại lễ khánh thành cầu Thiện Tâm 2 ấp Cầu Xây

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng 04 cây cầu giao thông thông tạo điều kết nối giao thương thuận lợi, nhân dân đi lại dễ dàng nhất là các em học sinh trong việc đến trường, góp phần nâng cao giá trị hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cũng nhân dịp này, các đơn vị tài trợ đã tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, gồm gạo, mì tôm cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn của 3 ấp./.

Trần Hạnh - xã Huyền Hội