Xã Tân An tổ chức lễ khởi công xây dựng 03 cầu giao thông nông thôn Ấp Nhà Thờ
Ngày 09/6/2023, Gia đình Tuấn Dương và Ông Lucie Nguyễn và Bà Lê Thị Thuận và Ông Nguyễn Hoàng Vũ Phường 17.Quận bình thạnh, TPHCM, kết hợp xã Tân An tổ chức khởi công xây dựng 03 cầu giao thông nông thôn tại Ấp Nhà Thờ.

Toàn cảnh khởi công cây cầu ba chiều dài 12m, ngang 2,4 m

Theo thiết kế thi công, cầu được đầu tư xây dựng bằng pê-tông cốt thép với tổng chiều dài 03 cầu 29 m, chiều rộng cây 2,4m. Tổng kinh phí xây dựng ước 130 triệu đồng . Được biết, cây cầu là ước vọng của nhân dân xã Tân An  nói chung và bà con trong Ấp Nhà Thờ nói riêng, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh và nhân dân đị lại được dễ dàng, trao đổi hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi khởi công, Bà Nguyễn Thị Bé Riêng Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị tài trợ. Đồng thời, Bà mong muốn, chính quyền và nhân dân ấp Nhà Thờ tích cực phối hợp với đơn vị tài trợ hoàn thành thi công công trình và sớm đưa cây cầu vào sử dụng./.

Tin, Ảnh: Mỹ Linh