Bí thư Huyện ủy dự khánh thành công trình giao thông nông thôn
Ngày 27/8/2023, tại xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh, Ủy ban nhân dân xã phối hợp Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khánh thành công trình đường giao thông nông thôn (đường liên xóm Ấp 6). Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long, Đại biểu Quốc hội khóa XV - Đơn vị tỉnh Trà Vinh; Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị tài trợ; lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã An Trường và đại diện người dân địa phương dự.

Đường Liên xóm ấp 6 xã An Trường được xây dựng có kết cấu bê tông với chiều dài 260m, ngang 2m. Tổng kinh phí xây dựng trên 45 triệu đồng do Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh tài trợ và nhân dân địa phương đóng góp. Việc khánh thành và đưa vào sử dụng đường Liên xóm ấp 6 không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại nhất là trong mùa mưa bão, mà còn góp phần cùng địa phương xây dựng nông thôn mới./.

Minh Kha