Chùa Long Bửu khánh thành cầu giao thông nông thôn số 73 tại xã An Trường
Sáng 27/8, Đại đức Thích Minh Trí, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh, trụ trì chùa Long Bửu xã Nhị Long kết hợp với xã An Trường huyện Càng Long tổ chức khánh thành cầu giao thông nông thôn số 73 tại xã An Trường, huyện Càng Long. Đến dự buỗi lễ có ông Huỳnh Công Tín, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Cầu giao thông nông thôn số 73 tọa lạc tại ấp 6, xã An Trường; cầu có tổng chiều dài 17m, chiều rộng 3,3 m, cầu có 3 nhịp được xây dựng bằng bê tông cốt thép kiên cố, mặt cầu được đổ bê tông nguyên khối nối liền 3 nhịp. Tổng kinh phí trên 200 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Đại đức Thích Minh Trí vận động phật tử trong và ngoài nước hỗ trợ. Cầu giao thông nông thôn số 73 đưa vào sử dụng không những giúp bà con ở các ấp trong xã An Trường mà còn giúp bà con xã Huyền Hội lưu thông hàng hóa phát triển đời sống, các em học sinh đi học được dễ dàng, thuận tiện hơn. 

 

Lãnh đạo huyện, xã cùng nhà tài trợ trong nghi thức cắt băng khánh thành

Phát biểu tại đây ông Huỳnh Công Tín thay mặt địa phương chân thành cảm ơn đợ vị tài trợ không ngại khó khăn vượt đường xa đến để hỗ trợ cho địa phương có được những cây cầu mà bấy lâu người dân mong ước. Nhân đây ông cũng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhà tài trợ đồng hành cùng địa phương trong những chương trình thiện nguyện thiết thực, kịp thời và đầy ý nghĩa trong thời gian tới./.

 Minh Hùng

TTVHTT-TT huyện Càng Long

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 1 454
  • Tất cả: 3501430
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.