Càng Long trao Quyết định cách ly y tế
Ngày 24/02, tại Khu cách ly y tế tập trung huyện, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Càng Long đã trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly y tế phòng chống dịch cho các trường hợp theo quy định. Ông Huỳnh Công Tín, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện dự và trao Quyết định

Ban chỉ đạo thông qua Quyết định

Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Càng Long đã trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung cho 02 trường hợp được áp dụng các biện pháp cách ly y tế 14 ngày tại Khu cách ly y tập trung tại khu cách ly huyện trong thời gian qua. Tất cả 02 trường hợp được trao Quyết định hoàn thành thời gian cách ly y tế; một trường hợp là ông Lê Thanh Trung, sinh năm 1992, hộ khẩu thường trú ấp Trung, xã Tân Quới, huyện Thanh Bình,Tỉnh Đồng Tháp đối tượng được xác định F1 đến xã Phương Thạnh vào ngày 09/2/2021 và được cách ly tại khu cách ly huyện đến ngày 23/02/2021 đến nay đã hết thời gian cách ly. Trường hợp 02 là bà Nguyễn Thị Lan Hương sinh năm 1966, cư ngụ ấp 7A, xã An Trường, huyện Càng Long trường hợp này từ Thành phố Hồ Chí Minh trở về địa phương vào ngày 10/02/2021 được xác định là từ vùng dịch về, được cách ly tại khu cách ly huyện đến ngày 23/02/202 và đã được công nhận Quyết định hết thời gian cách ly.

Ông: Huỳnh Công Tín trao Quyết định cho bà Lan Hương

Tại buổi trao Quyết định ông Huỳnh Công Tín, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về việc kết thúc thời gian cách ly tập trung đối với ông Lê Thanh Trung và bà Nguyễn Thị Lan Hương. Qua đây Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện gửi lời động viên, chúc mừng tới 02 trường hợp đã chấp hành nghiêm việc thực hiện cách ly y tế tập trung theo quy định. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 yêu cầu các trường hợp hoàn thành thời gia cách ly y tế tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà. Trường hợp có các biểu hiện như ho, sốt, khó thở thì hãy đến ngay các cơ sở y tế ở địa phương để được khám, tư vấn sức khỏe theo quy định. Đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế và lực lượng phục vụ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên góp phần giúp Ban chỉ đạo huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch covid-19 suốt thời gian qua./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long