Tập huấn an toàn trong hoạt dộng du lịch
Vừa qua tại khu du lịch sinh thái Cồn Hô xã Đức Mỹ huyện Càng Long; Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch tỉnh tổ chức tập huấn cho bà con Cồn Hô kỷ năng phụ vụ khách du lịch và an toàn trong hoạt động du lịch

Bà con làm công tác du lịch Cồn Hô tham dự buổi tập huấn

Qua 1 ngày tập huấn hơn 20 hộ gia đình làm du lịch được nghe các tiến sĩ đến từ Học viện du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh truyền đạt những kỷ năng giao tiếp, hướng dẫn những khó khăn thường gặp trong hoạt động Du lịch  và các biện pháp an toàn trong hoạt động Du lịchVới mục đích phát triển nguồn nhân lực của địa phương, thúc đẩy phát triển loại hình du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, góp phần làm đa dạng các sản phẩm du lịch chung của huyện, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, gia tăng lượng khách.

Trang bị một số kiến thức cơ bản về hoạt động du lịch cộng đồng; quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch, nâng cao vai trò của các hướng dẫn viên du lịch địa phương, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, hình ảnh điểm đến, sự hài lòng của du khách khi đến Cồn Hô xã Đức Mỹ.

Tin, ảnh: Nguyễn Thắng