Thường trực Huyện ủy làm việc và trao quyết định về công tác cán bộ tại Đảng bộ xã Huyền Hội
Thực hiện quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác điều động, sắp xếp đội ngũ cán bộ. Chiều ngày 03/8/2021, Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện đã tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ.

Về làm việc và trao quyết định về công tác cán bộ tại Đảng bộ xã Huyền hội có đồng chí Lê Văn Ngoan, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Chí Hiện, Huyện ủy viên phó Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; đồng chí Phan Trường Khoa, Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Huyền Hội, cùng Ban Chấp hành Đảng bộ xã.

(Đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao  Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Nguyên)

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Ngoan - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quyết định điều động, phân công đồng chí Nguyễn Văn Nguyên, Công chức phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Càng Long, đến công tác tại Đảng bộ xã Huyền Hội, chỉ định tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026; Đồng thời, yêu cầu đồng chí Nguyễn Văn Nguyên có trách nhiệm bàn giao công việc cho Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện trước khi nhận nhiệm vụ mới, quyết định nêu rõ.

(Đồng chí Lê Văn Ngoan, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí được điều động đợt này đồng chí Lê Văn Ngoan, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trên cương vị, trách nhiệm công tác mới, đồng chí hãy tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tích cực vận dụng năng lực thực tiễn và kinh nghiệm chuyên môn, luôn lắng nghe, cầu thị, nâng cao vai trò trách nhiệm trong công việc tại cơ quan, đơn vị công tác mới, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ huyện ủy đã giao; yêu cầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Huyền Hội tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Nguyên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ trao quyết định này đồng chí Lê Văn Ngoan, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng yêu cầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Huyền Hội không được chủ quan, lơ là mất cảnh giác, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra trên địa bàn huyện nói riêng, cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn thực hiện nghiêm túc việc giản cách xã hội theo đúng yêu cầu Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 10/CT-UBND, của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, nâng cao hoạt động của Tổ COVID cộng đồng, đây là lực lượng rất quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Đảng bộ thể phát huy tinh thần đoàn kết, xác định rõ trách nhiệm của mình để cùng Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ...

Được biết trong tháng 7 năm 2021, Ban Thường vụ Huyện ủy đã giới thiệu, chuẩn y, chỉ định, bổ sung và điều động 10 cán bộ.

Minh Kha