Ban Thường vụ Huyện ủy trao quyết định về công tác cán bộ
Thực hiện quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác điều động, sắp xếp đội ngũ cán bộ. 15 giờ 30 phút, ngày 17/8/2021, tại Hội Trường Huyện ủy, Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện đã tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ.

Dự lễ trao quyết định về công tác cán bộ có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, đại biểu Quốc hội khóa XV; đồng chí Lê Văn Ngoan, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chí Hiện, Huyện ủy viên phó Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; các cơ quan Tổ chức – Nội vụ; Cơ quan Kiểm tra – Thanh tra huyện; Ban Dân vận Huyện ủy; Hội Chử thập đỏ huyện.

(Đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, Đại biểu Quốc hội khóa XV, và đồng chí Lê Văn Ngoan, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

trao  Quyết định cho các đồng chí được điều động)

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy – Đại biểu Quốc Hội khóa XV đã trao quyết định điều động, phân công công tác các đồng chí gồm:

1. Điều động đồng chí Lê Công Vụ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đến công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, giới thiệu hiệp thương giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

2. Điều động đồng chí Nguyễn Hoàng Đang, phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đến công tác tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, giới thiệu bầu Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, bầu Phó Chủ  nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025

Các đồng chí được điều động có trách nhiệm bàn giao công việc cho cơ quan cũ trước khi nhận nhiệm vụ mới, quyết định nêu rõ.

(Đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, Đại biểu Quốc hội khóa XV, phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí được điều động đợt này đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, đại biểu Quốc hội khóa XV mong muốn trên cương vị, trách nhiệm công tác mới, đồng chí hãy tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tích cực vận dụng năng lực thực tiễn và kinh nghiệm chuyên môn, luôn lắng nghe, cầu thị, nâng cao vai trò trách nhiệm trong công việc tại cơ quan, đơn vị công tác mới, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ huyện ủy đã giao; yêu cầu các cơ quan tiếp nhận cán bộ được điều động điều kiện giúp đỡ để các đồng chí mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ trao quyết định này đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, đại biểu Quốc hội khóa XV cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, xác định rõ trách nhiệm của mình để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Minh Kha