Công bố và trao quyết định phong tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Nghệ nhân Ưu tú” cho nghệ nhân Nguyễn Hoài Việt, xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh vừa tổ chức lễ công bố và trao danh hiệu vinh dự nhà nước cho 03 nghệ nhân tỉnh Trà Vinh. Trong đó, Nghệ nhân Nguyễn Hoài Việt, xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long được trao danh hiệu vinh dự nhà nước “Nghệ nhân Ưu tú”.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh ông Lê Thanh Bình đã thay mặt Chủ tịch nước trao quyết định phong tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Nghệ nhân Ưu tú” cho nghệ nhân Nguyễn Hoài Việt (Hoàng Việt), quê quán xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long, với loại hình di sản văn hóa phi vật thể đang nắm giữ là nghệ thuật trình diễn dân gian. Nghệ nhân Nguyễn Hoài Việt là nghệ nhân đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong giữ gìn và phát huy di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc trong thời gian qua.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ công bố

và trao danh hiệu vinh dự nhà nước cho 03 nghệ nhân tỉnh Trà Vinh