Hội Người Cao tuổi huyện Càng Long Họp mặt kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam 2023
Sáng ngày 05/6/2023, Hội Người Cao tuổi huyện Càng Long tổ chức họp mặt kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam 2023. Đến dự buổi họp mặt có bà Phạm Thị Thanh Phương, Phó Ban Đại diện Người cao tuổi tỉnh Trà Vinh; ông Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Đinh Thanh Quân, Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Huỳnh Công Tín, Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Trai, Trưởng Ban Đại diện Người cao tuổi huyện Càng Long và sự có mặt 70 người cao tuổi đại diện cho Hội viên Người cao tuổi huyện Càng Long về tham dự buổi họp mặt.

(Quang cảnh Hội nghị)

(Ông Trần Minh Thanh, thay mặt HU – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Càng Long

tặng hoa và chúc mừng kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Người cao tuổi)

Buổi họp mặt đã ôn lại kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2023). Qua đó tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của người cao tuổi 82 năm qua, “Tuổi cao chí càng cao” trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước; người cao tuổi đã hăng hái thi đua yêu nước, nêu cao tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng” trong các phong trào thi đua, có nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến làm kinh tế giỏi; tham gia giữ gìn an ninh trật tự; tham gia các hoạt động ở địa phương.

(Ông Trần Minh Thanh, trao quà cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn)

Tổ chức vận động các nguồn lực từ cộng đồng, xã hội góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi về sức khỏe, vật chất, tinh thần, chung tay giúp đỡ người cao tuổi nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó.

(Ông Huỳnh Công Tín, trao quà cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn)

Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2023 với chủ đề Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ, nhm đảm bảo cho người cao tuổi nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ, nhân buổi họp mặt Ban Đại diện có trích từ Quỹ Chăm sóc phát huy vai trò người cao tuổi của huyện hỗ trợ giúp đỡ cho người cao tuổi bị bệnh hiểm nghèo và có người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn gồm 3 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng và 28 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng./.

Minh Kha