Càng Long tham dự giải vô địch thể dục dưỡng sinh tỉnh Trà Vinh năm 2023.
Sáng 01/10 tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Trà Vinh Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức giải vô địch thể dục dưỡng sinh tỉnh Trà Vinh năm 2023. Thể dục dưỡng sinh là mô hình rèn luyện sức khỏe phù hợp với thể chất của người cao tuổi vì mục tiêu “sống vui, sống khỏe”, góp phần mang lại niềm vui, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, hoạt động tập luyện thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi còn là tấm gương rèn luyện sức khỏe đối với thế hệ tuổi trẻ trong việc thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm góp phần phòng, chống bệnh tật, phát triển thể lực, nâng cao tầm vóc người Việt Nam. 

Giải năm nay có sự tham gia của 11 câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh đến từ 05 đơn vị huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Trong đó huyện Càng Long tham dự với 05 câu lạc bộ dưỡng sinh như; CLB huyện Càng Long, CLB Quảng Trường, CLB xã Huyền Hội, CLB Thạnh Hiệp - Nhị Long Phú, CLB Gò Cà – Nhị Long Phú. Các đội lần lượt tranh tài ở các bài dự thi như: 07 động tác, song lang, thái cực dù, vòng, gậy ngắn, Quyền 24 thức, trăng lưỡi liềm, nhịp điệu dân vũ, khiêu vũ Dân vũ cha cha, Thái cực phiến 18 thức. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 22 giải cho các Câu lạc bộ ở 02 nội dung thi đấu. trong đó huyện Càng  Long đạt 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải khuyến khích, 06 giải phong trào.

CLB xã Huyền Hội đạt giải nhất bài quy định 07 động tác

Giải thi đấu lần này đã đánh dấu bước chuyển biến mới trong phát triển phong trào thể dục thể thao cơ sở huyện nhà, đem lại cho người cao tuổi thêm nguồn vui sống, tinh thần lạc quan yêu đời và tạo ra những sân chơi lành mạnh và thực sự là “chìa khóa vàng” cho sức khỏe người cao tuổi, giúp người cao tuổi sống vui - sống khoẻ - sống có ích cho xã hội.

                                                            Tin ảnh: Đỗ Tươi
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 716
  • Trong tuần: 14 319
  • Tất cả: 3421671
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.