Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Lễ SenĐolta Hội đoàn kết sư sải yêu nước
Ngày 10/10, Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà Hội đoàn kết sư sải yêu nước huyện Càng Long  nhân dịp Lễ SenĐolta năm 2023. Cùng đi với đoàn còn có ông Nguyễn Minh Niên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMT Tổ quốc  huyện.

Tại đây, Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy tặng 01 phần quà và ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe các vị trong Ban quản trị chùa, các vị sư sãi, bà con phật tử Khmer, ghi nhận những đóng góp của quý chư tăng và đồng bào Phật tử trong thời gian qua. Đồng thời Bí thư Huyện ủy thông tin tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của huyện Càng Long trong 9 tháng năm 2023. Qua đó mong muốn các vị sư sãi, chức sắc tôn giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào Khmer đồng lòng, chung sức trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nỗ lực, phấn đấu lao động sản xuất, để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần vùng đồng bào dân tộc Khmer cùng chung tay xây dựng và phát triển huyện nhà sớm đạt chuẩn huyện Nông thôn mới nâng cao trước năm 2025.

Đại diện Hội đoàn kết sư sải yêu nước huyện Càng Long  bày tỏ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào Khmer. Đồng bào và chư tăng Khmer huyện Càng Long sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, đoàn kết các dân tộc, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời ra sức thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.

Thành Thái.