Càng Long: Bế mạc hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện năm 2023
Sáng ngày 27/10/2023, tại Hội trường Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Bế mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Đến dự có đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; Bí thư các chi bộ cơ sở; Thường trực đảng ủy các xã, thị trấn cùng 42 thi sinh và  126 cổ động viên dự thi.

(Ban Tổ chức, Ban chỉ đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải)

Qua ba ngày làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao của các tập thể, cá nhân và 42 thí sinh, hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện năm 2023 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.  

Đồng chí Phạm Văn Cường, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng giấy khen

cho thí sinh Đoàn Ngọc Nguyền, Bí thư chi bộ 1, Đảng bộ Trường THPT Nguyễn Đáng đạt giải nhất

(Đồng chí Trần Minh Thanh, phó Bí thư Thường trự Huyện ủy phát biểu bế mạc)

 Phát biểu bế mạc hội thi, đồng chí Trần Minh Thanh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức hội thi cho biết: Với sự sắp xếp khoa học, kịch bản chi tiết, điều hành, phân công, bố trí hợp lý, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các cơ quan, bộ phận nên các phần thi đã diễn ra đúng theo kế hoạch, bảo đảm theo đúng yêu cầu đề ra. Các thí sinh đã thể hiện được trình độ, năng lực, bản lĩnh, kinh nghiệm, phương pháp, tác phong làm việc của mình thông qua 3 phần thi. Hầu hết các thí sinh thể hiện các phần thi cơ bản đạt yêu cầu nội dung. Ngoài ra, các thí sinh đã thể hiện sự am hiểu về nghiệp vụ công tác Đảng và nắm vững nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương, đơn vị, trên cơ sở kiến thức chung, các thí sinh đã xử lý tốt các tình huống mà Ban Giám khảo đưa ra.  

(Đồng chí Trần Minh Thanh, phó Bí thư Thường trự Huyện ủy phát biểu bế mạc)

Qua hội thi đã giúp bí thư chi bộ, cấp ủy và cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức về công tác xây dựng Đảng; tổ chức cơ sở đảng trong toàn huyện được giao lưu, chia sẻ, học tập lẫn nhau các kinh nghiệm quý trong xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại hội thi. Theo đó, giải Nhất hội thi thuộc về thí sinh Đoàn Ngọc Nguyền, Bí thư chi bộ 1, Đảng bộ Trường THPT Nguyễn Đáng./.

Minh Kha

 

 

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 117
  • Trong tuần: 1 556
  • Tất cả: 3501532
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.