Tổ chức sinh hoạt chính trị hè năm 2022
Sáng ngày 17/8/2022 Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp cùng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Càng Long tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết học tập chính trị hè cho 190 cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên, nhân viên ngành giáo dục trên địa bàn xã An Trường; đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và triển khai các chuyên đề.

(Đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, triển khai các chuyên đề)

Tại Hội nghị, cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên, nhân viên trên địa bàn xã An Trường được quán triệt 2 chuyên đề gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao” và Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

(Quang cảnh hội nghị)

Học tập chính trị hè là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục huyện nhà, góp phần hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục tình hình mới.

Minh Kha