Huyện ủy Càng Long trao huy hiệu Đảng đợt 02/9
Trong không khí náo nức toàn Đảng, toàn quân, toàn dân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945 – 02/9/2022. Sáng ngày 01/9/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long, long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi đảng đợt 2/9. Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí cao niên tuổi Đảng. Đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, chủ trì buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy biểu dương, ghi nhận những thành tích đóng góp của các đồng chí cao niên tuổi đảng trong thực hiện nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao phó, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh và phong trào xây dựng nông thôn mới, của huyện nhà trong thời gian qua. Đồng thời, tin tưởng và mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương sáng, giữ gìn, phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh… quyết tâm hơn nữa thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Càng Long lần thứ XII. Qua đó, góp phần xây dựng huyện Càng Long phát triển mạnh mẽ, toàn diện, bền vững, văn minh phấn đấu về đích huyện Nông thôn mới nâng cao trước năm 2025./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long