Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Tân Bình
Vừa qua Thường trực Huyện ủy có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Bình. Đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng dự có các đồng chí Trưởng các Cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; đồng chí Hồ Văn Thủy, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Bình.

(Đồng chí Hồ Văn Thủy, Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình, báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 10 tháng đầu năm 2022)

Tại buổi làm việc đồng chí Hồ Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy báo cáo tình hình công tác 10 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 02 tháng cuối năm 2022.

(Đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo)

Kết luận buổi làm việc đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy có ý kiến chỉ đạo: Phát huy những mặt đạt được trong thời gian qua của Đảng bộ xã Tân Bình; Trong thời gian tới, Người đứng đầu cấp ủy xã thực hiện tốt quy định tiếp công dân của người đứng đầu cấp ủy xã, qua đó nắm bắt được tư nguyện vọng của nhân dân, giải quyết những phản ánh, kiến nghị của nhân dân; có phương án và chỉ đạo thực hiện quyết liệt các chỉ tiêu chưa đạt; kịp thời nắm bắt dư luận xã hội trên địa bàn xã để có biện pháp chỉ đạo kịp thời; cố gắng bồi dưỡng cân nhắc cán bộ, phân công cán bộ lãnh đạo, đảng viên sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp, tạo mối liên hệ công tác với cơ sở; Đảng ủy và Ủy ban nhân dân và các ngành đoàn thể xã nên phối hợp kịp thời trong xử lý công việc, tạo sự thống nhất, đoàn kết trước hết là trong nội bộ. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực yêu cầu đồng chí Bí thư Đảng ủy xã, Ban Thường vụ Đảng ủy kịp thời uốn nắn chỉ đạo; từng đảng viên giử vững lập trường, tư tưởng; có biện pháp chấn chỉnh những cán bộ làm việc chưa hiệu quả../.

Minh Kha