Đoàn công tác Huyện ủy dự, chỉ đạo kiểm điểm Đảng bộ xã Tân An
Vừa qua Đoàn công tác Huyện ủy có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy bộ xã Tân An. Đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn dự và chỉ đạo kiểm điểm; cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Bé Riêng, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi làm việc Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tân An thông qua bảng kiểm điểm của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2022, trong đó công tác bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển 7/7 đảng viên đạt 100% Nghị quyết; có 151 mô hình tập thể và cá nhân đăng ký mô hình dân vận khéo; đăng ký về huyện 10 mô hình tập thể và 15 mô hình cá nhân. Kết quả được huyện khen 03 mô hình tập thể, xã khen 06 tập thể và 10 cá nhân; Xã có 8/8 ấp đạt ấp văn hóa nông thôn mới, Nông nghiệp tuy có nhiều khó khăn nhưng vẫn đạt khá cao, tổng gía trị sản xuất 496,20 tỷ đạt 102% Nghị quyết; xã có 4/4 sản phẩm đang đề nghị tỉnh công nhận sản phẩm Ocop 3 sao; các nguồn thu điều đạt và vượt Nghị quyết đề ra. Phát triển mới 2 tổ kinh tế hợp tác theo Nghị định 77/2019/NĐ-CP đạt 100% Nghị quyết, nâng tổng số đến nay có 13 tổ hợp tác...

(Đồng chí Trần Minh Thanh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo)

Qua nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã và góp ý của Đoàn công tác Huyện ủy, đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã  ghi nhận kết quả đạt được của của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ đồng thời  đề nghị tập thể và mỗi cá nhân khắc phục những tồn tại, hạn chế, nêu cao vai trò trách nhiệm của mình trong triển khai và tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm được giao. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy lưu ý, cần; phân công cán bộ lãnh đạo, đảng viên sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp nắm bắt dư luận xã hội trên địa bàn xã để có biện pháp ứng phó kịp thời, tạo mối liên hệ công tác với cơ sở; Đảng ủy và Ủy ban nhân dân và các ngành đoàn thể xã nên phối hợp kịp thời trong xử lý công việc, tạo sự thống nhất, đoàn kết trước hết là trong nội bộ./.

Minh Kha