Càng Long triển khai, quán triệt học tập Nghị quyết Tỉnh ủy, Huyện ủy và Chuyên đề năm 2023 của Tỉnh ủy
Sáng ngày 02/3/2023 Huyện ủy Càng Long tổ chức  học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2023 của Tỉnh ủy về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Kế hoạch số 139-KH/HU, ngày 14/02/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về “triển khai, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết năm 2023 của Tỉnh ủy, Huyện ủy”. Dự và triển khai có đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đảng viên các chi, đảng bộ ngành huyện.

Đồng  chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – báo cáo viên cấp tỉnh triển khai các chuyên đề

Tại hội nghị đảng viên các Chi, đảng bộ ngành huyện được nghe đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy triển khai Chuyên đề năm 2023 của Tỉnh ủy “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới”,“triển khai, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết năm 2023” của Tỉnh ủy, Huyện ủy.

(Quang cảnh Hội nghị)

Đây là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng ý nghĩa, thiết thực giúp mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức, tiếp thu sâu sắc những bài học quý giá về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; nắm vững Nghị quyết năm 2023 của Tỉnh ủy, Huyện ủy. Từ đó, khơi dậy trong mỗi người lòng tự hào, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng Ðảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh./.

Minh Kha