Càng Long nâng cao hiệu quả học tập, làm theo Bác
Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành Công văn số 1696-CV/HU, ngày 13/3/2021 về việc uốn nắn hiệu quả công tác chính trị tư tưởng và học tập, làm theo Bác. Qua đó, đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện tốt ba nội dung sau

Các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy tự rà soát, đánh giá việc triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện các văn bản về công tác lãnh đạo xây dựng Đảng về chính trị tư tưởng, đạo đức, việc học tập và làm theo Bác, mô hình “trên làm gương mẫu mực”, “dưới tích cực làm theo” tại địa phương, cơ quan, đơn vị mình; nhiệm vụ nào chưa triển khai thực hiện, khẩn trương thực hiện ngay; tập trung khắc phục các hạn chế, tạo chuyển biến rõ nét về hiệu quả, chất lượng công tác chính trị tư tưởng và học tập, làm theo Bác.

Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện được phân công phụ trách địa bàn phát huy tinh thần trách nhiệm trong chỉ đạo triển khai và tổ chức thực hiện các văn bản về công tác chính trị tư tưởng, đạo đức, việc học tập và làm theo Bác..., phải đảm bảo chất lượng, hiệu quả từ đó góp phần xây dựng chi, Đảng bộ thật sự trong sạch, vững mạnh.

Ban Thường vụ Huyện ủy giao Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì phối hợp các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và soát, tổng hợp, đánh giá, kết quả thực hiện các văn bản về công tác lãnh đạo xây dựng Đảng về chính trị tư tưởng, đạo đức, việc học tập và làm theo Bác, mô hình “trên làm gương mẫu mực”, “dưới tích cực làm theo” của đảng bộ huyện báo cáo Ban Thường vụ Huyện ủy nắm, chỉ đạo; đồng thời tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy kiểm điểm, đánh giá nghiêm túc đối với cấp ủy, tổ chức đảng, người đứng đầu chỉ đạo thực hiện chậm, qua loa, đại khái; thường xuyên kiểm tra, theo dõi, đôn đốc việc triển khai thực hiện các văn bản về công tác chính trị tư tưởng, đạo đức, việc học tập và làm theo Bác, mô hình “trên làm gương mẫu mực”, “dưới tích cực làm theo” của các địa phương, cơ quan, đơn vị./.

Minh Kha