Ấp Kinh Ngay triển khai thực hiện Chỉ thị 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Xã Đại Phước phát động triển khai  vận động cá bộ nhân dân thực hiện các công việc như: Vớt rau mát các tuyến kênh, mương, phát hoang bụi rậm, vận động nhân dân đắp taly đường đal để trồng hoa, làm các tuyến đèn đường, xây dựng các tuyến đường Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp; hiện tại trên địa bàn xã có 6 tuyến đường được huyện kiểm tra công nhận.

Nhân dân hưởng ứng thực hiện Chỉ thị 15 của BTV Tỉnh ủy

 Bên cạnh đó, ấp Kinh Ngay được trên đầu tư xây dựng tuyến đường nhựa với chiều dài 3,3 km, tổng kinh phí  trên 5 tỷ đồng; khi truyến đường hoàn thành chi bộ chính quyền ấp Kinh Ngay đã vận động nhân dân để làm đèn đường và trồng hoa. Từ khi triển khai đến nay đã vận động nhân dân cùng chi bộ, chính quyền làm cỏ được 15 cuộc, có 325 lượt người dân tham gia, trồng được 200 cây bông giấy, 500 cây Hoàng Yến, tổng kinh phí trên 15 triệu đồng và 325 ngày công lao động. Hiện tại ấp đã được huyện kiểm tra, chấm điểm và công nhận tuyến đường Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp.

Tuyến đường xây dựng và được huyện kiểm tra công nhận

Kể từ khi ấp Kinh Ngay được công nhận ấp văn hóa nông thôn mới, cán bộ nhân dân rất phấn khởi và vui mừng gì quê hương đã thay đổi  rất nhiều, và đang phấn trở thành ấp nông thôn biểu mẫu góp phần xây dựng thành công xã Nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới./.

                                                                             Tin, ảnh: Thanh Bình

                                                               Phòng LĐTBXH Càng Long

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 51
  • Hôm nay: 1433
  • Trong tuần: 30,057
  • Tất cả: 1,460,132