Công an xã Nhị Long ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công tội phạm
Thực hiện Kế hoạch số 58 - KH/CAH, ngày 14 /12/2021 của Công an huyện Càng Long, về việc mở đợt cao điểm tấn công tội phạm. Ngày 15/12/12021 Công an xã Nhị Long tổ chức ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công tội phạm từ nay đến tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công tội phạm

Theo đó, kế hoạch thực hiện từ ngày 15/12/2021 đến 14/2/2022, Công an xã tập trung lực lượng phối hợp với các ngành, đoàn thể tham gia cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19. Huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác, chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo giải quyết tốt những vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự trên địa bàn xã, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Tổ chức tấn công, trấn áp các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật lợi dụng dịp Tết để hoạt động, các ổ nhóm tội phạm liên quan đến “tín dụng đen”, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, tệ nạn cờ bạc, ma túy, tội phạm trộm cắp, cướp, cướp giật tài sản…

Nâng cao hiệu quả đấu tranh, xử lý tội phạm trên các lĩnh vực kinh tế, môi trường, an toàn thực phẩm, nhất là hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng cấm. Tăng cường công tác quản lý cư trú, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện, triển khai quyết liệt các giải pháp đấu tranh, ngăn chặn vi phạm về pháo, không để xảy ra tình trạng mua bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo trái phép. Bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy; phối hợp triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên địa bàn xã.

Duy Khánh